คุณนก SMEสร้างอาชีพ ทุ่มทั้งตัวปั้นแบรนด์ TOEY LIP MATTE ลิปเนื้อแมตต์เกรดพรีเมี่ยมแต่ราคาจับต้องได้ชูกลยุทธ์การตลาด Word of Mouth เพื่อนบอกต่อเพื่อน ใช้แล้วสวยชวนกันขายสร้างรายได้เสริม

( คุณพรทิพย์ แก่นจันทร์ หรือคุณนก SMEสร้างอาชีพ )

       คุณพรทิพย์ แก่นจันทร์ หรือคุณนก SMEสร้างอาชีพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปแมตต์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยการนำเข้าสารสกัดจากประเทศเกาหลี เม็ดสีแน่น สีสวย ติดทนนานตลอดวัน ไม่แตกร่อน พิกเมนต์แน่น กลบสีปากได้มิด พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจาก Argania oil และ VitE ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ ปราศจากการระคายเคือง ทาแล้วไม่รู้สึกแห้งตึงหรือเป็นขุย ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเรียบเนียนสุขภาพดี

       เปิดตัวกับ 8 เฉดสี ที่เอาใจสาวๆไม่ว่าจะเป็นสาวออฟฟิศที่เน้นความเรียบหรูดูแพง สาวแซ่บเปรี้ยวเผ็ด สาวหวานละมุนละไม หรือสาวสายฝอที่เฉี่ยวเปรี้ยวมั่นใจเกิน100% ซึ่ง 8 เฉดสีที่ Launch ออกมาในไตรมาศสุดท้ายของปีนี้ ถือว่ากระแสตอบรับมาแรงมากๆทั้งจากคนใกล้ชิด และลูกค้าที่ได้เห็นจาก Social Media ก็ตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่าโตอี้ลิปแมตต์ตอบโจทย์ในหลายๆด้านเช่นความชัดของสีที่เลือกทาสีไหนได้สีนั้นไม่เพี้ยนเลย พร้อมหัวแปรงขนาดกำลังดีที่อ่อนนุ่มทำให้การทาเป็นเรื่องง่ายพร้อมทั้งสามารถใช้แปรงเขียนขอบปากได้เลยไม่ต้องยุงยากพกเครื่องสำอางหลายชิ้นและการันตีความแห้งเบาสบายปาก ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบติดแก้ว ติดหลอด ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบกันในกลุ่มสาวๆกว่าพันคนที่ได้ทดลองไปแล้ว

พร้อมแผนการตลาดที่ส่งมาอย่างต่อเนื่องทั้งสื่อ Offline และสื่อ Online พร้อมทั้งรีวิวแบบถล่มทลายจากลูกค้าจริง และจากดารา นักร้อง บล็อกเกอร์คนดัง ซึ่งคุณนกก็คาดว่าภายในสิ้นปีนี้น่าจะมียอดจำหน่ายกว่า1แสนแท่งเลยทีเดียว หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อที่ตัวแทนจำหน่าย ToeyLipMatte ที่มีบัตรตัวแทนเท่านั้น หรือติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมดีๆ ได้ที่เพจ @toeylipmatte หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ 093-0528296

 

กระแสตอบรับมาแรงมากๆทั้งจากคนใกล้ชิด และลูกค้าที่ได้เห็นจาก Social Media สั่งซื้อพร้อมส่งรีวิวมาให้แบบไม่ขาดสาย


ช่องทางติดต่อ

Facebook : m.me/toeylipmatte (@toeylipmatte)
Linehttp://line.me/ti/p/~toey.beautiful
IG : toey_beautiful
Twitter : @toey_beautiful
TEL : 093-0528296
dooreview
worachon2556@gmail.com